Tưng bừng khai trương Tiny House

🏡🏡🏡 Kính gởi Quí Phụ Huynh, Các đối tác, Anh chị Em và bạn bè thân thiết.🏡🏡🏡
Ngày 23.12 Trường Tiny House đã tổ chức Open House Vui Giáng Sinh cùng Tiny House, buổi lễ diễn ra trong không khí Giáng Sinh vui nhộn đầy ắp tiếng cười cùng nhiều hoạt động vui nhộn của các bạn nhỏ.
Tại buổi lễ nhà trường còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và sự quan tâm về mặt tinh thần của các Quí Phụ Huynh, các đối tác, Anh Chị em và bạn bè thân hữu. Chính sự quan tâm, đồng hành cùng Quí Phụ Huynh, các đối tác, Anh Chị Em bạn bè là nguồn động lực quí báu để nhà trường phát triển trên cao đường sự nghiệp giáo dục trồng người.
Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ Giáo Viên trường, xin tri ân và trân trọng gởi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm của cá Quí Phụ Huynh, các đối tác, Anh Chị Em bạn bè thân hữu.
Kính chúc Quí Phụ Huynh, Các đối tác, Anh chị em bạn bè, sức khỏe, hạnh phúc, và ngày càng phát triển, thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.
Nhà trường tin tưởng và hi vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quí Phụ Huynh, các đối tác, Anh chị em bạn bè để Tiny House ngày một vững mạnh
Trân trọng cảm ơn!
HT TRẦN THỊ NHI.